Cồn Thạch Cao Cấp được sản xuất bởi công ty cồn Tùng Phong, với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cồn khô, cồn thạch uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Cồn Tùng Phong liên tục nghiên cứu và cho ra các mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm cồn khô Tùng Phong luôn mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Cồn Thạch Cao Cấp

Cồn Thạch Cao Cấp được sản xuất dưới dạng túi, xé từng viên để sử dụng. Với ưu điểm: tiện gọn khi mang theo khi đi xa, dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt, cồn thạch túi mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng:

  • Không cháy nổ
  • Không đen nồi
  • Không có khói cay vào mắt

Chính những ưu điểm đó, cồn thạch túi cao cấp luôn an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Chứng nhận thương hiệu

CÔNG TY TNHH SX & TM TÙNG PHONG đã nhận chứng thư đạt top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2014.

Đây là kết quả của chương trình nghiên cứu khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014” do Viện sở hữ trí tuệ Quốc tế phối hợp với liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức, dựa trên những tiêu chí về uy tín rộng rãi của nhãn hiệu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, thời gian hình thành và phát triển, các dịch vụ mà nhãn hiệu mang lại cho cộng đồng, những cống hiến, sự phấn đấu đóng góp của công ty cho sự phát triển của cộng đồng…đã giúp Cơ sở sản xuất cồn khô Tùng Phong vinh danh lọt “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014”.